Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua áo thun giá sỉ

Bạn đang có ý định tìm những xưởng may lớn để mua áo thun giá sỉ? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm chọn địa chỉ mua hàng tốt nhất để được giá sỉ qua bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo đọc xong bài viết này các bạn sẽ là những người mua hàng “thông thái” giàu kinh nghiệm luôn đấy.

Lần đầu kinh doanh thời trang áo thun

Hiện nay kinh doanh lĩnh vực may mặc, thời trang ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm. Trên thị trường có khá nhiều nơi nhận thiết kế áo thun giá sỉ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, nên việc tìm nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý là vô cùng quan trọng. Đây sẽ là vấn đề khó khăn đối với những bạn lần đầu đặt chân vào lĩnh vực này.

xuong may ao gia dinh gia si re nhat thi truong

Việc tối đa hóa để tạo lợi nhuận là điều mà những chủ kinh doanh luôn hướng đến khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào. Lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ là lựa chọn tốt nhất khiến lợi nhuận doanh nghiệp tăng lên. Những bạn lần đầu kinh doanh sẽ gặp đôi chút khó khăn vì cứ nghĩ việc lấy sỉ quần áo tại các xưởng là phức tạp và cũng chưa biết cách chọn đâu là sản phẩm tốt. Trên thực tế thì tùy vào từng xưởng may mà quy trình lấy sỉ là khác nhau, đến với xưởng may nhà Gạo việc lấy sỉ khá đơn giản mà chất lượng sản phẩm khỏi phải lo, bạn chỉ cần lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã, Gạo House sẽ đem sự hài lòng đến với các bạn.

Kinh nghiệm hay khi mua áo thun giá sỉ

Chất lượng sản phẩm của xưởng may

Người mua hàng “thông thái” là biết chọn mặt hàng chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Vậy đối với mặt hàng áo thun thì nên chọn những xưởng may có chất lượng áo như thế nào?

Thứ nhất, xưởng may phải đảm bảo rằng áo thun giá sỉ phải có chất lượng tốt, chất vải loại 1 cotton 100%, từng đường kim, mũi chỉ được may đều đặn, hình in đảm bảo đẹp, không bị loang, bong tróc.

ao gia dinh co tron

Thứ hai, Có nhiều phương thức kinh doanh mà bạn mới vào chưa thể biết, đó là những mối buôn bán trung gian. Nếu qua những mối này bạn sẽ phải chấp nhận đặt hàng với mức giá khá cao, chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ chọn những xưởng cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Ở Hà Nội các mẹ thường chọn xưởng May Gạo House đặt hàng với số lượng lớn, mẫu mã đẹp mà giá tận xưởng.

Thứ ba, Nhiều bạn ở tỉnh lẻ thường tìm đến những xưởng may như Gạo House qua website và fanpage, bạn có thể dễ dàng mua áo thun giá sỉ qua những hình ảnh chụp thật, bạn có thể cập nhật thường xuyên các mẫu mới ra nhất, theo kịp xu hướng thời trang.

Các chính sách liên quan đến mua hàng.

Bên cạnh chất lượng và giá cả sản phẩm, các chính sách liên quan đến việc mua hàng cũng là vấn đề không thể bỏ qua.

xuong may ao gia dinh gia si re nhat thi truong

 

Đổi trả hàng: Hãy lựa chọn những xưởng may có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng khi có lỗi của nhà sản xuất.
Chi phí vận chuyển: Lựa chọn những xưởng may có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí giao hàng với những hóa đơn giá trị cao.

Xem thêm : Đi tìm địa chỉ lấy áo thun giá sỉ “đích thực”

Khi đã mua lần đầu nếu ưng ý bạn có thể chọn xưởng may đó làm đối tác làm ăn lâu dài với nhiều chính sách ưu đãi “hấp dẫn” cho bạn, giá cả sẽ mềm hơn nhiều. ở Gạo House nếu bạn mua hàng với số lượng lớn Gạo có những chính sách hỗ trợ giá cho bạn.

Thanh toán: Sau khi hoàn thành việc đặt hàng, xưởng sẽ mất từ 1 đến 3 ngày để xưởng may trả hàng. Trước khi nhận bạn nên kiểm tra hàng và hóa đơn.Một lưu ý nhỏ cho bạn nếu thanh toán qua thẻ bạn nên kiểm tra rõ chủ tài khoản và nhớ lưu lại thông tin giao dịch.

Gạo house chia sẻ một số kinh nghiệm hay khi mua áo thun giá sỉ cho những bạn đang có máu kinh doanh mặt hàng thời trang này. Hãy tìm những xưởng may uy tín như Gạo House để có được mức giá tận xưởng tốt nhất cho bạn nhé.

✤Xưởng Áo Gia Đình Gạo House
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *